Đồng hồ dây da cần có các cách bảo quản nào?

Nov 12 2017 21:31:29

Đồng hồ dây da được nhiều bạn trẻ sử dụng bởi dây đeo bằng da luôn có độ mềm mại nhất định. Cùng với đó là phong cách vintage, cổ điển, dễ kết hợp với nhiều trang phục luôn được các bạn trẻ yêu thích. Đặc biệt là khi xu hướng cổ điển thanh lịch đang dần quay trở lại.

 

Tuy nhiên, đồng hồ dây da rất dễ hỏng và bị bốc mùi. Bạn cần phải bảo hành, lau và chăm sóc dây da thường xuyên nếu không muốn phải mang đi sửa đồng hồ chỉ vì dây đeo. Thậm chí, nhiều người còn phải mua dây đeo đồng hồ mới trong khi việc này là không cần thiết nếu bạn biết cách chăm sóc dây.

 

Các chăm sóc dây da đồng hồ thật cho đồng hồ nữ rẻ đẹp và đồng hồ cao thanh lịch rất đơn giản:

  • Bạn cần dùng khăn sạch, thấm nước ấm và lau sạch dây đeo đồng hồ – cả mặt trước lẫn mặt sau. Tuy nhiên, đừng dùng khăn quá ướt, hãy dùng khăn có độ ẩm nhất định để lau sạch dây đeo.
  • Sau đó, bôi kem dưỡng da, hoặc dùng xi đánh bóng da để đánh bóng dây da đồng hồ. Dùng khăn sạch, thấm xi và chà xát nhẹ lên dây. Bạn có thể dùng xi không màu hoặc xi các màu nâu – đen giống với màu dây nhé.
  • Dùng kem dưỡng ẩm da – các cô gái thường có – để bôi lên mặt sau của dây
  • Để dây đeo đồng hồ ở nơi khô thoáng một lúc, không nên để dưới ánh sáng trực tiếp.

 

Erawatch không chỉ là địa chỉ mua đồng hồ uy tín tại Hà Nội, mà tại đây còn có các mẫu đồng hồ nam đẹp, với dây đồng hồ bằng da thật mềm mại, bộ máy đồng hồ Thụy Sỹ đỉnh cao dành cho các khách hàng Việt. Hãy đến Erawatch số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa để được tư vấn chọn mua, và bảo hành đồng hồ theo cách tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm bài viết liên quan sau:

Sửa đồng hồ cơ ở đâu đáng tin cậy