Nguyên do nào khiến kim giây đồng hồ không thể chạy được

Nov 10 2017 10:01:05

Kim đồng hồ bộ phận hợp thành không thể thiết để có thể chế tác nên siêu phẩm đồng hồ, tuy nhiên có nhiều nguyên nhân khiến cho kim giây đồng hồ không chạy được. Đồng hồ hiệu nam hay bất cứ thiết kế đồng hồ nào thì qua quá trình sử dụng cũng cần được bảo dưỡng khi thay thế, nếu như không có sự bảo hành kịp thời có thể có những sự cố bất ngờ xảy ra ảnh hưởng về mặt chính xác của chiếc đồng hồ.
 
 
 
 
 
Thật khó tin khi mà có rất nhiều trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng kim giây đồng hồ trở bệnh không chịu hoạt động như bình thường, dù đó có thể là mẫu đồng hồ bạn mới vừa mua hay đã sử dụng hoặc cất giữ thời gian đem ra thì không hoạt động bình thường.
 
=>> Cùng khám phá những thông tin về đồng hồ ngay tại đây:
 
Tình trạng này đã không ít người gặp phải và dở khóc dở cười nghĩ đây là do lỗi nhà sản xuất cần được bảo hành nhưng đáng tiếc thay đó là thiết kế đồng hồ của bạn đã hết thời gian bảo hành do nhà sản xuất.
 
 
 
 
 
Oái ăm thay trường hợp này lại thường xuất hiện ở những thiết ké đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ vậy nguyên nhân nào chính là thủ phạm gây ra sự oái ăm này cho chiếc đồng hồ. Đừng vội lo lắng vì nguyên do thực sự khiến kim giây “đổ bệnh” khiến cho những tín đồ hoang mang.
 
Trên thực tế trong tất cả các trường hợp kim giây không chạy hoặc có tình trạng nhảy thì chỉ có 1 trường hợp xấu duy nhất đó là lỗi hoặc hư hỏng về chức năng giờ do va đập hay sự cố vào nước, nếu qua kiểm tra sơ bộ không do các lỗi va đập hay vào nước thì bạn có thể yên tâm vì các nguyên nhân còn lại không phải do lỗi sản xuất hay máy bị hư hỏng mà chính dụng ý của nhà sản xuất về những chức năng khác nhau của đồng hồ. Trên các mẫu đồng hồ cao cấp hiện nay được trang bị cơ bản 5 chức năng thường thấy đó là:
 
  • Chức năng Chronograph chức năng này có nhiệm vụ bấm giờ cho đồng hồ
  • Dừng kim giây để điều chỉnh thời gian chính xác hơn
  • Dừng kim giây để tiết kiệm năng lượng trên đồng hồ Eco-Drive
  • Dừng tất cả kim để tiết kiệm năng lượng trên đồng hồ pin
  • Nhảy kim giây để thông báo sắp hết năng lượng đối với những thiết kế đồng hồ là đồng hồ quartz.
 
 
 
 
=>> Tại đây bạn có thể tham khảo thông tin về đồng hồ
đồng hồ đẹp cho nam https://www.erawatch.vn/blog/loat-thuong-hieu-dong-ho-dep-nam-duoc-yeu-thich-tai-viet-nam/
đồng hồ shop https://www.erawatch.vn/blog/tieu-chi-chung-khi-tim-kiem-shop-dong-ho-gia-re-cho-nu/
tư vấn mua đồng hồ https://www.erawatch.vn/blog/tu-van-mua-dong-ho-deo-tay-nam-cho-nguoi-moi-bat-dau/