Giá đồng hồ nam chính hãng thương hiệu Wenger bao nhiêu

Nov 09 2017 11:19:59

Bạn yêu thích đồng hồ nhưng chưa có nhiều điều kiện để sở hữu những mẫu đồng hồ đắt tiền, giá đồng hồ nam chính hãng của Wenger bao nhiêu được nhiều người quan tâm.

Thiết kế đồng hồ Wenger mà chúng tôi đưa ra sau đây chắc hẳn sẽ giải quyết được nỗi lo lắng của bạn về thiết kế đồng hồ Thụy Sỹ hiện tại. Tuy chưa có điều kiện để có thể sở hữu những mẫu đồng hồ lộ máy automatic cao cấp nhưng bạn cũng có thể chọn lựa thiết kế đồng hồ quartz thông thường với mức giá tầm trung tiết kiệm cho túi tiền của bạn.

Đòng hồ Wenger thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ về độ khắc nghiệt cũng như mức giá thân thiện với người Việt, chỉ với số tiền chưa tới 3 triệu đồng là bạn có thể chọn lựa thiết kế đồng hồ Wenger rồi. Nếu chọn lựa thiết kế đồng hồ Wenger chắc hẳn nỗi lo đồng hồ quartz giá bao nhiêu của nhiều tín đồ sẽ được gạt bỏ trong suy nghĩ của tín đồ.

 

Thương hiệu đồng hồ có mức giá tầm trung chỉ từ 2,7 - 9 triệu đồng nhưng khi sở hữu thiết kế đồng hồ chính hãng thương hiệu Wenger bạn hoàn toàn yên tâm về chất liệu chế tác bởi dây đồng hồ cao cấp, chất thép cứng rắn được dử dụng cho thiết kế của hãng.

Không chỉ đáp ứng thiết kế đồng hồ cho nam giới mà thương hiệu cũng dành riêng cho nữ giới những mẫu đồng hồ nữ đẹp thời trang sành điệu. Trong tương lai tín đồ cũng đang hi vọng thương hiệu đòng hồ này có được những thiết kế đồng hồ lộ máy đẹp để phục vụ niềm đam mê của tín đồ khi chinh phục thương hiệu đồng hồ này.

Được phân phối ngay tại thị trường đồng hồ Hà Nội, bạn có thể sở hữu những mẫu đồng hồ nam chính hãng của thương hiệu Wenger tại các địa chỉ cửa hàng chính hãng ủy quyền Erawatch.

Địa chỉ 1: Số 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ 2: Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội