Thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu thay ở đâu uy tín

Nov 03 2017 11:08:04

Khi đồng hồ của bạn đã trầy xước hoặc nứt gẫy thì đừng ngần ngại với vấn đề thay mặt kính đồng hồ giá bao nhiêu mà hãy tìm địa chỉ thay uy tín, để thay thế sản phẩm mình được khoác" bộ cánh mới".

Mặt kính đồng hồ cửa sổ nghệ thuật của cỗ máy thời gian, mặt kính cũng là lớp bảo vệ cho chi tiết bộ máy của chiếc đồng hồ.

Khi thay mặt kính đồng hồ bạn cũng nên chọn lựa địa chỉ uy tín như chính việc chọn lựa đồng hồ chính hãng tại Hà Nội. Tính quan trọng của mặt kính thì không hề thua kém chi tiết nào của bộ máy đồng hồ, những kim số có chức năng điều chỉnh giờ, lớp vỏ bọc có chức năng giữ khung thì mặt kính chính là bộ phận giữ chức năng bảo vệ bộ phận máy không bị vào nước và tác động bụi bên ngoài tác động vào.

Mặt kính bao giờ cũng bộ phận được làm từ những vật liệu trong suốt, tùy thuộc vào giá thành và yêu cầu của nhà sản xuất mà lựa chọn những nguyên vật liệu khác nhau với những tính chất khác nhau. Trên thị trường hiện nay có 3 chất liệu kính cơ bản.

>>> Khám phá những mẫu đồng hồ nữ hàng hiệu đẹp tại Hà Nội, tìm hiểu thông tin đồng hồ chạy bằng cơ là như thế nào?

Cao cấp nhất chất liệu kính sapphire, để thay thế mặt kính là sapphire nguyên khối bạn cần chi phí bỏ ra khoảng 800 - 2.500 giá thành cao hơn hẳn vì  độ chống xước va đập tốt nhất, tùy vào thương hiệu đồng hồ bạn sở hữu mức giá cũng khác nhau.

Kính Mineral Glass và kính Mica giá thành rẻ hơn so với kính sapphire chỉ với giá 3 - 4 trăm nghìn bạnh cũng có thể thay thế được chất liệu mặt kính thông thường.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết tìm được địa chỉ tin cậy để thay mặt kính đồng hồ thì Erawatch chính là lựa chọn mà bạn nên đến, không chỉ là địa chỉ phân phối đồng hồ cao cấp nam, nữ , tại đây cũng chính là địa chỉ bán đồng hồ nữ đẹp ở Hà Nội. Bạn có thể sử dụng những dịch vụ bảo hành như đánh bóng đồng hồ, cắt mắt thay dây, thay pin,..