Đồng hồ chính hãng giá trị tạo nên đẳng cấp

Oct 18 2017 13:27:38

Giá trị và đẳng cấp là hai khái niệm được nhắc đến cơ bản của một thiết kế đồng hồ. Một chiếc đồng hồ chính hãng chính là để thể hiện đẳng cấp cơ bản của đồng hồ.
 
Tuy nhiên trên thực tế thị trường đồng hồ tại Việt Nam hiện nay đồng hồ chính hãng đang bị những sản phẩm đồng hồ hàng fake lấn át cả về số lượng cũng như làm anh hưởng về mặt thương hiệu, không khó để có thể mua một chiếc đồng hồ chỉ với giá vài trăm nghìn tuy nhiên để mà nói về chất lượng thì tất nhiên sản phẩm đồng hồ hàng fake chẳng bao giờ có thể so sánh được với những sản phẩm đồng hồ chính hãng, chính vì thế mà giá trị của những thiết kế dồng hồ chính hãng luôn được đặt vị thế riêng, và khiến cho nhiều tín đồ mến mộ ao ưowcs sở hữu.
 
 
Để sở hữu một thiết kế đồng hồ cao cấp nam https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/của thương hiệu đồng hồ Emilex Chouriet với bộ máy In - House cao cấp, bạn cần chi số tiền vài chục triệu cho một thiết kế đồng hồ Quartz của hãng này là điều hoàn toàn bình thường so với giá trị đẳng cấp mà thương hiệu đồng hồ này mang lại.
 
 
Có thể thấy bất cứ thiết kế dòng đồng hồ nào cũng có những phân khúc giá khác nhau, nhưng không vì mức giá mà giá trị của chúng bj ảnh hưởng, bạn có thể đối với thương hiệu đồng hồ cao cấp Rolex dù là thiết kế mạ vàng hay đính kim cương thì nhắc đến thiết kế chính hãng đồng hồ này người ta đều có những ao ước mong muốn được sở hữu, và mức giá của những sản phẩm đồng hồ này thì không phải ai cũng có thể sở hữu vì những sản phẩm đồng hồ chính hãng của Thụy Sĩ thuộc dòng cao cấp đều có mức giá trên hàng chục nghìn đô. Một chiếc đồng hồ Rolex có giá thấp nhất cũng ở mức 6000 USD.
 
 
=>> Xem thêm những mẫu dây da đồng hồ xịn https://www.erawatch.vn/day-da-dong-ho/
 
Hi vọng thông qua một số chia sẻ của chúng tôi bạn có thể tìm được thiết kế đồng hồ phù hợp với bản thân mình và để giá trị của những chiếc đồng hồ
 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26114','2tjjeepfvf2qll8pas7g5ha1e2','0','Guest','0','54.80.140.29','2018-08-18 19:30:09','/a309718/dong-ho-chinh-hang-gia-tri-tao-nen-dang-cap.html')