Đồng hồ nữ đẹp của Itay Noy – giai điệu của màu sắc

Oct 14 2017 10:25:54

Đồng hồ nữ đẹp Itay Noy Time Tone Watch không hẳn là một mẫu đồng hồ dành riêng cho nữ, mà đây là đồng hồ dành cho cả 2 phái, với thiết kế màu sắc tuyệt vời và bộ máy đặc biệt. Chỉ khi nào bạn sở hữu nó, bạn mới biết cách đọc giờ. Còn những người xung quanh sẽ chỉ có thể hỏi giờ bạn mà thôi.
Xem thêm:
https://www.erawatch.vn/
https://servicewatch.vn/dich-vu/thay-day-dong-ho/
đồng hồ nam cao cấp
 
 
 
Nếu bạn là người yêu thích đồng hồ nữ mặt tròn đơn giản, nhẹ nhàng với những đường cong dịu dàng, thì đây chắc chắn là mẫu đồng hồ dành cho bạn. Với 2 sắc thái màu sắc là đen và xanh. Mặt số đồng hồ màu xanh sẽ chuyển màu từ trắng sang xanh da trời, và kết thúc là xanh biển đậm. Còn mặt số màu đen sẽ chuyển từ màu trắng sang xám và đen. Người dùng có thể chọn 1 màu mất kỳ làm giờ, khi ô màu đó di chuyển đến đâu là có thể biết được giờ lúc đó. Ngoài ra, kim giây màu đỏ và kim phút màu trắng bạc cũng là điểm nhấn cho trung tâm của đồng hồ nữ đẹp này.
 
 
 
Thiết kế đồng hồ có đường kính 44mm là độ dày 12mm. Với người yêu thích đồng hồ nam mỏng thì mẫu đồng hồ này có kích thước hơi lớn. Nhưng đây là điều cần thiết và cũng khá phù hợp với thiết kế đồng hồ: có sự hài hòa riêng. Đồng hồ Fossil giá bao nhiêu? Chắc chắn là rẻ hơn đồng hồ Omega. Nhưng có lẽ bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn khi biết rằng: giá của đồng hồ thuộc thương hiệu Itay Noy còn đắt hơn Omega. Đây là thương hiệu đồng hồ độc lập của nhà sản xuất đồng hồ người Isarel Itay Noy, với các thiết kế đồng hồ đặc biệt, số lượng vô cùng hiếm. Mẫu Itay Noy Time Tone Watch này có giá 5.600 USD, cao hơn khá nhiều so với giá đồng hồ đeo tay nam Omega. Nhưng với số lượng 48 chiếc duy nhất trên thế giới cho cả 2 màu sắc, thì đây là mức giá hợp lý.

Đồng Hồ Hưng Thịnh

Sản phẩm tốt

Đồng hồ chất lượng cao
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'26114','5o5l09hiuqvekh7fubq2ugii55','0','Guest','0','54.166.203.17','2018-09-24 23:07:44','/a309617/dong-ho-nu-dep-cua-itay-noy-giai-dieu-cua-mau-sac.html')